Diễn đàn Bất Động Sản, Diễn đàn nhà đất, Forum BĐS VN
Tìm Kiếm Nâng Cao
Tìm Kiếm Nâng Cao
VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG
VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG
TRẦM HƯƠNG XÔNG ĐỐT
TRẦM HƯƠNG XÔNG ĐỐT
LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN XEM NHIỀU
FANPAGE FACEBOOK
FANPAGE TWITTER
GOOGLE PLUS
GOOGLE PLUS

Lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ tăng tốc năm 2022

 Lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ tăng tốc năm 2022

Lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ nâng cao tốc và tạo ra thời cơ lớn cho nhà đầu tư. Ngoài các thị trường quen thuộc lân cận TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai thì Tây Ninh đang nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng lôi kéo sư ưa chuộng để ý của những nhà đầu tư. Theo ấy ghi nhận trung bình giá đất Tây Ninh nâng cao 18-22% so sở hữu những năm trước đây. Lý do nào làm cho thị trường nhà đất tây Ninh nâng cao tốc trở nên thời cơ lớn cho nhà đầu tư? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ nâng cao tốc và tạo ra thời cơ lớn cho nhà đầu tư

Ngoài các thị trường quen thuộc lân cận TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai thì Tây Ninh đang nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng lôi kéo sư ưa chuộng để ý của những nhà đầu tư. Theo ấy ghi nhận trung bình giá đất Tây Ninh nâng cao 18-22% so sở hữu những năm trước đây. Lý do nào làm cho thị trường nhà đất tây Ninh nâng cao tốc trở nên thời cơ lớn cho nhà đầu tư? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Nguồn lực kinh tế xuyên Á lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ tăng tốc năm 2022

Đóng giữ vai trò cầu nối mạch máu giữa TPHCM có thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia, Tây Ninh có 240km đường biên sở hữu cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cộng 4 cửa khẩu chính và 10 cửa khẩu phụ.

Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài rộng 21.284ha trở thành tâm điểm giao lưu hợp tác kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội xung yếu của hai nước Việt – Cam cũng như những nhà nước khu vực Đông Nam Á.

Với nguồn lực kết nối kinh tế xuyên Á thuận tiện này, Tây Ninh đang trở nên mảnh đất kỳ vọng sẽ “cất cánh” mạnh mẽ vào thời điểm 2021-2025 khi cửa ngõ hội nhập quốc tế nâng lên tầm cao mới.

Đột phá hạ tầng giao thông lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ tăng tốc năm 2022

Nhiều dự án hạ tầng liên lạc trọng điểm được đầu tư xây dựng trên cơ sở đồng bộ có hoạt động phát triển kinh tế, xã hội nhằm hút vốn đầu tư đã tạo đà mạnh mẽ cho Tây Ninh.

Trục cao tốc TPHCM = Mộc Bài (Tây Ninh) có chiều dài 53.5km có tổng vốn đầu tư 10.688 tỷ đồng quá trình 1. Khởi đầu từ đường Vành Đai 3 trên địa bàn Hóc Môn kết nối tới QL 22 tại Km53+850 ngay trước Khu kinh tế Mộc Bài. Quy mô 6-8 làn xe và dự định sẽ hoàn thiện vào tháng 4.2025.

Khi ấy kết nối từ TPHCM tới Mộc Bài chỉ còn 50km. Đây sẽ trở thành tuyến huyết quản giảm gánh nặng lưu thông cho trục QL22 và tương tác thị trường bất động sản phía Tây Bắc đô thị tăng trưởng mạnh mẽ.

Cùng có đấy trục cao tốc Gò Dầu – Xa Mát có chiều dài 65km, đồng thời mang tuyến QL 22B được bổ sung vào màng lưới quy hoạch cao tốc Việt Nam.

Các quy hoạch trọng tâm logistics, cảng ICD, quy hoạch đường thủy trên sông Sài Gòn và Vàm Cỏ, cảng Hiệp phước và khu vực đồng bằng sông Cửu Long... Những hạ tầng này đang góp phần tạo sức bật cho thị trường bất dộng sản tăng trưởng mạnh mẽ. Giá nhà đất từ năm 2019 đã liên tục tăng và giai đoạn 2020-2025 dự bán sẽ nâng cao 25-30%.

“Cú hích” du lịch tăng trưởng lý do khiến cho BĐS tiềm năng Tây Ninh dễ tăng tốc năm 2022

Những đột phá về tiềm năng quy hoạch hạ tầng liên lạc đã mở ra cho du lịch tăng trưởng mạnh mẽ. Sự tiện lợi trong liên lạc kết nối thúc đầy các nhà đầu tư đổ vốn vào những dự án du lịch. Trong đó Tây Ninh mang tiềm năng nhiều các cái hình du lịch sinh thái, tâm linh, văn hóa truyền thống... Nhờ đó tây Ninh đang định hướng đặt ra đây sẽ vươn lên là kinh tế mũi nhọn của thức giấc vào năm 2030.

Đồng thời đa dạng “ông lớn” trong ngành bất động sản đang góp mặt trên địa bàn Tây Ninh cũng ảnh hưởng cho thị trường bất động sản tạo sức “nóng” hơn bao giờ hết.

Như vậy mang thể thấy tụ hội hầu hết những tiềm năng về đột phá giao thông, “cú hích” du lịch đã trở nên động lực cho bất động sản Tây Ninh nâng cao tốc tạo thời cơ cho nhà dầu tư. Kinh tế Tây Ninh cũng chuyển mình mạnh mẽ và bắt kịp xu thế vững mạnh công nghiệp, thương mại, phát triển thành mảnh đất đầy tiềm năng hút giới đầu tư bất động sản.

Bài viết khác
TRẦM HƯƠNG CẢNH
TRẦM HƯƠNG CẢNH
VIDEO

NHỊP CẦU ĐỊA ỐC 24H

Diễn đàn bất động sản kênh đăng tin mua bán đất nền dự án, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, nhà riêng,. nhằm mang đến những lợi ít về lĩnh vực bất động sản cho tất cả các cá nhân,doanh nghiệp, hoạt động dựa trên tiêu chí sự hài lòng của các cá nhân và doanh nghiệp là sự phát triển bền vững diễn đàn bất động sản,chúng tôi cam kết hoàn toàn miễn phí,và giao dịch quản lý nội dung dễ dàng nhất và nhanh nhất.

WEBSITE LIÊN KẾT HỮU ÍCH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng tin nhà đất miễn phí - Đăng tin mua bán nhà đất Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0982 481 407
Email : support@quydatduansach.com

 

Website đang chờ xét duyệt của bộ công thương